Vị trí chung cư Sunshine Garden Minh Khai

Chung cư Sunshine Garden tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội, nằm ngay bên cạnh dự án Vinhomes Times City - khu đô thị phức hợp lớn nhất thủ đô. Là dự án của chủ đầu tư Sao Ánh Dương Sunshine Garden mang đến thông điệp về cuộc sống thanh bình, an nhiên giữa lòng thành phố.

Nơi đây là khu vực sầm uất, hiện đại tập với trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố, dự án Sunshine Garden nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ phía Đông về kinh tế, văn hóa, hành chính.

Vị trí dự án Sunshine Garden

Sunshine Garden nằm sát với khu đô thị Vinhomes Time City, cư dân tại đây được tận hưởng các dịch vụ tiện ích sẵn có của khu đô thị có chất lượng sống hàng đầu này như: Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, hệ thống trường quốc tế Vinschool, khu quảng trường rộng hơn 10ha…

Dự án chung cư Sunshine Garden có vị trí giao thông thuận tiện, cách hồ hoàn kiếm chỉ khoảng 4km, tiệm cận tuyến đường vành đai 2. Phía Bắc khuôn viên dự án là con đường rộng 30m, nối từ Tam Trinh chạy qua Times City đến điểm giao cắt với nút giao thông mới Minh Khai – Vĩnh Tuy, Yên Duyên đã được UBND thành phố phê duyệt thực hiện và tập đoàn Vingroup xây dựng. Ngay khi tuyến đường này đi vào hoạt động, kết hợp với đường nội bộ đã có sẵn của khu đô thị Times City, hệ thống giao thông sẽ là một lợi thế vàng, giúp gia tăng lợi nhuận cho khách hàng lựa chọn Sunshine Garden.

Liên kết vùng dự án Sunshine Garden

Đặc biệt, dự án Sunshine Garden nằm trong quần thể khu quy hoạch ao Mơ rộng 22ha, với cảnh quan nên thơ, hữu tình ngay khu sinh thái Vĩnh Hưng. Với mật độ cây xanh cao cùng nhiều hồ nước lớn bao quanh, vị trí này đã tạo nên một chung cư sinh thái độc đáo, liền kề khu vực nội đô lịch sử của Hà Nội.