Tiện ích chung cư Sunshine Garden

Chung cư Sunshine Garden với những điểm nhấn mang đậm dấu ấn sinh thái được tích hợp ngay trong các tiện ích nội khu. Dự án ngoài vị trí đắc địa còn đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi đẳng cấp với những dịch vụ tiện ích mà ít dự án chung cư có được.

Không giống với hầu hết các tổ hợp chung cư cao cấp đang có mặt trên thị trường, chung cư Sunshine Garden không đặt yếu tố thương mại lên đầu mà là thứ yếu. Hội tụ đầy đủ chức năng cao cấp và hiện đại nhưng sự hiện diện của khu shophouse ở tầng 1 các tòa tháp chỉ để phục vụ cho cư dân nội khu là chủ yếu. Khung cảnh ồn ào, náo nhiệt tại các Trung tâm thương mại thông thường bạn thường thấy sẽ không hiện diện tại đây để dành trọn vẹn không gian yên ả, thanh bình được trọn vẹn.

Phối cảnh nội khu chung cư Sunshine Garden

Mong muốn cải thiện môi trường sống, nâng cao giá trị cộng đồng, củ đầu tư Sunshine Group đã dành nhiều diện tích để phát triển một mô hình  với nhiều tiện nghi phục vụ cư dân. Các tiện ích nổi bật của dự án như :Vườn dạo, công viên cây xanh, thư viện, trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, thác tràn - mặt nước nhân tạo, hồ bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, vườn thực nghiệm...

Khu vui chơi dành cho trẻ em

Hệ thống kiểm soát an ninh tại Sunshine Garden sử dụng thẻ thông minh hiện đại tạo lập không gian riêng tư khép kín tuyệt đống cho khu dân cư. Cuộc sống tại chung cư Sunshine Garden tiện nghi mà sang trọng gần gũi với thiên nhiên đối lập với sự ồn ào náo nhiệt của thành phố làm nên giá trị khác biệt, vượt trội của Sunshine Garden so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Garden chú trọng tạo nên những khoảng không gian xanh, dành nhiều diện tích để xây dựng hệ thống trường học, thự viện cộng đồng, khu vui chơi giải trí, vườn thực nghiệm,... Vào thời buổi tấc đất, tấc vàng điều này đã cho thấy tinh thần, giá trị cốt lõi của văn hóa Sunshine.

Thư viện tại chung cư Sunshine Garden

Tại Sunshine Garden, thư viện rộng hơn 500m2 là món quà tinh thần mà chủ đầu tư dành tặng cho cư dân, tạo nên nét văn hóa cộng đồng với không gian ấm cúng, gần gũi. Hoạt động theo phương thức xã hội hóa (nguồn sách và tư liệu ban đầu sẽ do chủ đầu tư tài trợ, sau này là sự đóng góp tình nguyện của các gia đình), hình thức này mang lại tri thức và lợi ích lâu dài cho nhiều thế hệ cư dân Sunshine Garden.

Với thiết kế cảnh quan và các tiện ích nội khu độc đáo, Sunshine Garden tạo nên một dấu ấn thanh nhã và nổi bật trong  quần thể sinh thái ngoại khu tuyệt vời này.