Dự án chung cư Sao Ánh Dương Sunshine Garden là tổ hợp căn văn phòng, căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại. Có vị trí đắc địa bên cạnh khu đô thị Times City, Sunshine Garden thu hút đông đảo khách hàng từ những ngày đầu ra mắt.

Chung cư Sunshine Garden được chủ đầu tư xây dựng dựa trên ý tưởng mang lại cuộc sống an lành, thanh bình cho cư dân nên khi xây dựng dự án, hơn 60% diện tích đất đưuọc sử dụng đặt lên chuỗi cảnh quan đô thị cùng với cây xanh rộng rãi đảm bảo đem đến không gian sống trong lành hòa nhập với thiên nhiên.

Mặt bằng điển hình chung cư Sunshine Garden Minh Khai

Dự án bao gồm ba tòa nhà H1, H2, H3 thiết kế hiện đại:

• Tòa H1 có 17 căn/tầng với diện tích 51, 45m2 đến 153m2

• Tòa H2 có 16 căn/tầng

• Tòa H3 có 13 căn /tầng diện tích từ 117 – 142 m2

Các căn hộ chung cư Sunshine Garden được thiết kế hợp lý với 3 loại hình: Penhouse, Studio và căn hộ điển hình được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chủ đầu tư còn tiến hành xây dựng hệ thống thông gió, chiếu sáng đảm bảo các phòng đều có đầy đủ ánh sáng, nguồn gió tự nhiên tối đa nhất.

Bên cạnh sự độc đáo trong thiết kế Penthouse nói chung (có khoảng thông tầng rất lớn, tạo hiệu ứng như một giếng trời mang đến cho căn hộ sự thoáng đãng và chan hòa ánh sáng), ở Sunshine Garden, điểm tự hào của những căn Penthouse còn là không gian thư giãn ngoài trời dưới mái hiên thoáng rộng, để chủ nhân có thể hưởng thụ đầy đủ mọi sắc thái thanh khiết của bốn mùa.

Cùng với xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại đang ngày càng phổ biến ở các nước Âu - Mỹ, căn hộ Studio là khái niệm khá mới mẻ nhưng cũng đã phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Với diện tích 45m2 được bố trí hợp lý về công năng sử dụng và trang thiết bị nội thất hiện đại, Sunshine Garden tạo ra cho khách hàng cơ hội sở hữu một “ngôi nhà nhỏ” tiện nghi và năng động, với chi phí tiết kiệm trong một tổ hợp thượng lưu.

Phối cảnh căn hộ mẫu dự án Sunshine Garden Minh Khai

Căn hộ Sunshine Garden được tính toán kỹ lưỡng bố trí công năng và trang trí kiến trúc với mục đích thiết lập những căn phòng có giá hợp lý và hình thức sang trọng, mang lại cuộc đẳng cấp cho chủ nhân. Từ giải pháp phong thủy đến vi khí hậu,  căn hộ của Sunshine Garden tạo những khoảng không gian rộng rãi tràn đầy vượng khí và tiện nghi sinh hoạt với thiết kế ban công dài và diện cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên, cung cấp năng lượng dồi dào mỗi ngày.