Chung cư Sunshine Garden là dự án của chủ đầu tư Sao Ánh Dương nằm tại vị trí vàng thành phố Hà Nội. Thuộc khu vực thuận lợi về giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển, tiện ích đồng bộ, dự án hứa hẹn là nơi an cư cho các gia đình khu vực quận Hai Bà Trưng.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Garden

Sunshine Group là ai ?

Sunshine Group (Công ty cổ phần Sao Ánh Dương) với hoài bão trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và uy tín trên thị trường quốc tế, luôn nỗ lực vượt qua mọi thử thách mong muốn kiến tạo một Sunshine hưng thịnh, phát triển bền vững.

Chủ đầu tư Sao Ánh Dương là đơn vị hoạt động đa lĩnh vực bao gồm: xây dựng, đầu tư, thương mại, dịch vụ, giáo dục, truyền thông, Sunshine Group hướng tới sự phồn vinh của xã hội, cung cấp những giá trị nhân văn và tinh hoa của cuộc sống.

Trong lĩnh vực đầu tư, chủ đầu tư Sunshine Garden luôn cẩn trọng, tìm hiểu kỹ về vị trí địa lý và chỉ đầu tư vào những khu đất Vàng có vị trí đắc địa. Các dự án của Sunshine đều thuộc phân khúc cao cấp, độc đáo trong xây dựng và kiến trúc bảo đảm chất lượng cuộc sống cao nhất cho cư dân. Không những vật liệu kỹ thuật được chọn lựa tỉ mỉ, cao cấp mà các yếu tố về Tự nhiên- Văn hóa- Xã hội toàn dự án cũng được chủ đầu tư quan tâm đến.

Đặc biệt là về tính pháp lý của các dự án mà chủ đầu tư Sao Ánh Dương đầu tư, một vấn đề được khách hàng gần như quan tâm nhất, bởi lẽ nó không những đảm bảo quyền lợi cho người mua mà còn khẳng định hơn nữa uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư.

Dự án Sunshine Garden

  • 2,9 Tỷ/ căn 3 Phòng ngủ đã VAT + nội thất cao cấp
  • 27,5tr/m2 đã VAT + Nội thất cao cấp
  • Nội thất khách hàng có thể lựa chọn màu sác , mẫu mã trên website của chủ đầu tư
  • Theo dõi tiến độ thi công trên website
  • Ngân hàng hỗ trợ 70-85% giá trị căn hộ. Bảo lãnh dự án HD bank
  • Khách hàng không vay được chiết khấu 2,5%
  • Mua đợt 1 nhiều chính sách hấp dẫn : tặng gói miễn phí dịch vụ 5 năm

Quy hoạch đường Yên Duyên – Minh Khai – Vĩnh Tuy

HĐND TP.Hà Nội vừa thống nhất chủ trương đầu tư triển khai xây dựng tuyến đường từ Tam Trinh đến điểm giao cắt với tuyến đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên với tổng vốn dự kiến hơn 300 tỷ đồng.

Theo thông tin từ UBND thành phố Hà Nội, tuyến đường xây mới từ nút Tam Trinh đến điểm giao cắt với tuyến Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên . Việc xây dựng tuyến đường này sẽ cần giải phóng khoảng 21.378,3m2 mặt bằng sạch tại phường Mai Động, và khoảng 2.561m2 tại phường Vĩnh Hưng. Chi phí thực hiện bồi thường, hỗ trợ, tái định cư (dự kiến sơ bộ) khoảng 400,612 tỉ đồng.

Đơn vị thực hiện dự án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư là Trung tâm Phát triển quỹ đất Hà Nội, thực hiện trong hai năm từ năm 2016 đến năm 2018. Trung tâm Phát triển quỹ đất Hà Nội có trách nhiệm triển khai thực hiện nhiệm vụ giải phóng mặt bằng đảm bảo tiến độ, chất lượng và tuân thủ đúng các quy định, chính sách hiện hành của Nhà nước và TP Hà Nội; bàn giao quỹ đất sạch cho nhà đầu tư theo quy định

Hiện tại, tuyến đường này đang là đường bê tông rộng từ 6-10m, không có vỉa hè. Đoạn cuối của tuyến đường giáp với dự án khu nhà ở giãn dân Hợp tác xã nông nghiệp Mai Động, chỉ rộng khoảng 2,5m.